Phở Khô Xương Bò Viên

55.000 

Phần bánh phở được kèm theo các topping nhà làm như hành phi, tóp mỡ, xí mại tạo nên hương vị đậm đà, hấp dẫn. Xương bò được hầm kỹ, làm cho thịt trên xương mềm và ngọt, trong khi bò viên được làm từ thịt bò xay nhuyễn, có độ dai vừa phải, được bày bên trên phần nước dùng có nhiều hành lá để tạo độ bắt mắt cho món ăn. Nước dùng đi kèm thường là nước dùng trong, ngọt thanh từ xương bò hầm.

Mã: PK03 Danh mục:

Mô tả

Một bát phở khô, bao gồm:

  • Bánh phở Giai Lai
  • Hành phi
  • Xíu mại
  • Tóp mỡ
  • Giá đỗ

Một bát nước dùng, bao gồm:

  • Hành lá
  • Xương bò
  • Bò viên
  • Nước dùng xương bò

Các gia vị ăn kèm:

  • Tương đen
  • Tương ớt
  • Ớt chưng
  • Xì dầu

Cách thưởng thức món ăn:

Cho các gia vị đặc trưng như tương ớt, tương đen, xì dầu và ớt chưng vào bát phở khô, sau đó trộn đều. Phần nước dùng sẽ vắt thêm một miếng chanh sau đó để một bên và thưởng thức cùng bát phở khô hoặc cho phần nước dùng vào để thành món phở nước. Món phở khô xương bò viên nên được ăn kèm với rau sống, chanh, ớt để tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn.

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phở Khô Xương Bò Viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm vào giỏ hàng